Viking Age là một trong số những trò chơi mới nhất tại slot game hiện nay.Vậy bạn là một người đame mê game slot, thì bạn đã biết đến game này chưa? Nếu bạn chưa biết, thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu qua về Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất hiện nay nha.

Khi người chơi tới với game slot Viking Age, thì người chơi sẽ được bước vào những cuộc chinh phục đầy nguy hiểm, nhưng cũng không kém phần kịch tính. Với những màn chiến đấu chống lại những đoàn cướp biển cùng với vôn vàn quái thú hung dữ thời cổ đại, sẽ được xuất hiện trong game. Khi bắt đầu chơi, người chơi chỉ đc trang những vật dụng thô sơ nhât. Thật quá là thú vị và độc đáo phải không nào các bạn.

Giống như hầu hết các trò chơi khe cắm, Vikings Age cũng là một khe 5-reel với 30 đường chuyền. Hình ảnh đồ hoạ sắc nét và mới lạ. Các biểu tượng được sử dụng trong khe cũng gợi nhớ lại các thời kỳ, văn hoá Viking huyền thoại.

Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất

Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất

Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất

Ngoài các anh hùng Viking, và một cô gái tóc đỏ tóc đỏ Viking, các ký hiệu khác trong trò chơi khe cắm bao gồm tàu, cờ, bánh xe, rìu, đá rune, mũ bảo hiểm Viking, kho tàng và đội trưởng Viking cũ.

Vikings Age có thể được chơi tiền ảo và tiền thật trên các sòng bạc trực tuyến. Trò chơi xèng online có dải đặt tiền xu là 0,02 đô la và 0,50 đô la, và phạm vi cược tối đa lên tới 75 đô la hoặc 150 đô la, tối đa 5 đồng xu trên mỗi dòng.

Khoản thanh toán cao nhất trong trò chơi là 7500 điểm, hoặc 3750 đô la. Vikings Age có một số lượng lớn các tính năng tiền thưởng, dự kiến ​​của một trò chơi khe. Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất, các khe cũng có một trò chơi tiền thưởng, nhưng không có ký hiệu hoang dã. Không có tùy chọn tự động phát quay, nhưng có giao diện có nút MaxBet để thuận tiện cho các con lăn.

Vikings Age có ba tính năng tiền thưởng duy nhất, bao gồm vòng xoay miễn phí và vòng trò chơi tiền thưởng. Vòng xoay miễn phí được kích hoạt nếu bạn có ít nhất ba Amma, cô gái Viking tóc đỏ, biểu tượng. Số lượng các ký hiệu Amma càng cao, số lượng các spin tự do sẽ càng cao. Nhân số cao nhất gấp 5 lần số lần đánh cuộc trên dòng thắng.

Tính năng thú vị độc đáo nhất trong game slot Viking Age

Nếu bạn có ba hoặc nhiều biểu tượng mũ bảo hiểm của Viking, bạn sẽ nhận được một khoản thưởng “click me”. Amma dẫn bạn tới ba cửa ra vào bằng đá và bạn phải chọn một trong những nơi để biết phần thưởng của bạn.

Xem thêm: Slot game trực tuyến hấp dẫn Cowboys & Aliens

Một vòng tiền thưởng khác là vòng đấu cánh tay, được kích hoạt khi bạn có ba ký tự đấu vật cánh tay. Bạn phải chọn một người chơi bên cạnh, giúp người chơi giành chiến thắng, bằng cách chọn bên cạnh đồng xu hoặc là đầu hoặc đuôi.

Nếu bạn đoán được kết quả của đồng xu chính xác, sau đó bạn thêm sức mạnh cho người chơi lựa chọn của bạn, sẽ tăng cơ hội chiến thắng. Nếu không, người chơi phải cạnh tranh để được sức mạnh và bạn sẽ không thể kiếm được nhiều điểm như bạn muốn.

Vừa rồi tôi vừa giới thiệu qua cho các bạn biết về Thế giới mới lạ và độc đáo trong game slot Viking Age ăn khách nhất, hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một trò chơi mới lạ và độc đáo. Chúc bạn có các cuộc phưu lưu vui vẻ!