Người chơi thường trong tình trạng khó xử khi chọn lựa màu sắc để đặt cược, mặc dù chỉ có thể ra 1 trong 2 màu đen và đỏ mà thôi. Có 50% cơ hội xảy ra cho cả 2 màu. Chú ý khi đặt cược bạn nên chỉ đặt cược vào 1 màu nhất định mà mình đã chọn. Đầu tiên có thể khởi động với 1 điểm sau đó tăng lên 5 điểm nếu chiến thắng đặt cược.

Thêm một điều nữa là bạn có thể chơi Roulette miễn phí chỉ cần bạn phải đặt cược bài online vào một cửa ở bên ngoài của bảng. Luôn luôn có cùng một cơ hội chiến thắng đặt cược cho một màu sắc sẽ xuất hiện.

Đặt cược trong khoảng số giữa 1-18 và 19-36. các đơn đặt cược cần đặt cược với số tiền tương tự như đặt cược vào màu sắc. Bạn chỉ có thể đặt cược một lần hoặc hai lần vào các con số trong khoảng trên.

Chơi Roulette cần phải có tuyệt chiêu này để chiến thắng lớn nhà cái

Đặt cược theo màu sắc và cược theo hàng về cơ bản có nguyên tắc giống nhau. Nếu bạn cược hàng đầu tiên và chiến thắng đặt cược, cứ giữ nguyên mức đặt cược của bạn, nếu thua bạn cược thêm lần nữa với cùng một số tiền thua đặt cược, Tăng gấp đôi tiền đặt cược và đặt cược thêm một lần nữa, bạn chỉ cần một lần may mắn là bạn có thể lấy lại toàn bộ. Tuy nhiên cách cược này đi kèm rủi ro là bạn sẽ phải mất một số vốn lớn nhưng bạn sẽ có cơ hội chiến thắng gấp đôi số vốn ban đầu.

Đặt cược phương pháp bên ngoài :

Màu sắc : đặt cược vào màu đỏ hoặc đen: Cơ hội chiến thắng đặt cược là 1 – 1.

Đặt cược chẵn lẻ : Đặt cược bóng sẽ rơi vào ô số chẵn hay số lẻ cơ hội chiến thắng đặt cược là 1 – 1.

Đặt cược thấp : Đặt cược bóng sẽ dừng ở trên số giữa 1 – 18 : cơ hội chiến thắng đặt cược là 1 – 1

Đặt cược cao :  Đặt cược bóng sẽ dừng lại ở số giữa 19 và 36 . Cơ hội ăn đặt cược là là 1-1.

Đặt cược cột :  Đặt cược rằng quả bóng sẽ dừng trên một số giữa cột chơi bài đầu tiên trên bàn. Cơ hội chiến thắng đặt cược là 2-1.

Đặt cược phương pháp bên trong :

Đặt cược thẳng : Đặt cược banh sẽ rơi trúng vào 1 trong 36 con số. Cơ hội ăn đặt cược là 1 – 35.

Đặt cược rời : Đặt cược vào một trong hai con số nằn cạnh nhau trên bảng; bóng rơi vào một trong hai con số. Cơ hội ăn đặt cược là 1 – 17.

Đặt cược dãy hoạc đặt cược ăn ba : Đặt cược vào một trong ba con số nằm trong một hàng duy nhất cơ hội ăn đặt cược là 1 – 11.

Đặt cược theo góc/đặt cược góc vuông : đặt cược rằng một trong bốn số sẽ chạm vào con quay. Cơ hội ăn đặt cược là 1 – 8

Đặt cược 5 số:  Đặt cược rằng các ô 0, 00, 1, 2, hoặc 3 sẽ chạm con quay. Cơ hội ăn đặt cược là 6-1.

Đặt cược 6 ô:  Đặt cược rằng một dãy số bao gồm 2 hàng liền kề cơ hội ăn đặt cược là 1 – 6

Với bảng đặt đặt cược này bạn nên tham khảo và vận dụng nó khi đặt đặt cược để đạt được kết quả cao. Vd : đặt đặt cược vào các dãy số từ 1 – 18, và đặt đặt cược vào một dãy số khác là 25 – 36 : như vậy nếu kết quả là dãy số từ 1 – 18 bạn sẽ huề vốn, và nếu mở ra dãy số từ 25 – 36 bạn sẽ chiến thắng được 1 phần 1 tiền đặt đặt cược, tuy nhiên nếu mở số 0 hoặc 1 9 – 24 thì bạn thua.

Trên đây là các giải pháp khi tham gia Roulette chơi bài online tại QQ724win.com, và dĩ nhiên các giải pháp này đều có được từ kinh nghiệm của riêng bản thân tôi, bạn có thể vận dụng và áp dụng khi tham gia Rouletter theo cách của bạn.